Bạn  muốn biết trải nghiệm cảm xúc khi  lái chiếc  xe Volvo sang trọng sẽ như thế nào ? Đây là cơ hội dành cho bạn! Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bằng việc cung cấp thông tin, bạn đồng ý với việc nội dung, quyền sử dụng và dữ liệu riêng của bạn được công khai từ Công Ty TNHH Ô Tô Bắc Âu Hà Nội và các  nhà phân phối thứ ba tin cậy của chúng tôi ( các công ty và chi nhánh liên doanh của chúng tôi, đối tác đã được chọn) (sau đây được gọi 'chúng tôi', 'của chúng tôi') các dữ liệu sẽ được sử dụng vào mục đích  tiến hành chi trả và phân tích thống kê, cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và nâng cao dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng chọn vào những ô bên dưới nếu như bạn đồng thuận với nội dung, quyền sử dụng và dữ liệu riêng của bạn được công khai (bao gồm ở những nơi số điện thoại Việt Nam của bạn có thể sử dụng) nhằm việc gửi cho bạn thông tin quảng cáo và chương trình khuyến mãi, và tài liệu về sản phẩm và dịch vụ, quyền lợi, khuyến mãi và phần thưởng hoặc các sản phẩm và dịch vụ khác mà bạn quan tâm, thông qua những hình thức sau đây (vui lòng chọn):

Thư tínThư điện tửCuộc gọi trực tiếpTin nhắn qua điện thoạiTất cả ý trên

Bạn xác nhận và đồng ý rằng những hình thức nào không được chọn sẽ không được hiểu là bạn không đồng thuận việc đã cung cấp cho chúng tôi các thông tin cá nhân trước đây cho các mục đích đã nêu trên.

* Các trường bắt buộc