Skip to main content

Hãng xe hơi Volvo đã nâng khái niệm xe tự hành lên tầm cao mới khi cho ra đời dòng xe concept mới Volvo 360c. Đây được xem là giải pháp di chuyển đường dài thay thế cho máy bay nhờ tính tiện nghi sang trọng bậc nhất. Với Volvo 360c, bạn chính là khách VIP trên chính chiếc xe Volvo của mình.

Concept ‘phi co mat dat’ cua Volvo hinh anh 1Với phương châm thiết kế xe tự lái như “người khởi đầu những cuộc trò chuyện”. Hãng xe hơi hạng sang Volvo tin rằng xe tự lái tương lai của họ có thể thay thế những chuyến du lịch bằng máy bay trên quãng đường ngắn (khoảng cách dưới 300km).
Concept ‘phi co mat dat’ cua Volvo hinh anh 2
Volvo 360c mang đến ít 4 tiện ích đẳng cấp: mang đến cho hành khách bên trong xe môi trường phòng ngủ hoàn hảo, một văn phòng di động, phòng khách và không gian giải trí hàng đầu. Nhờ việc loại bỏ vị trí lái, không gian trong chiếc xe hơi Volvo trở nên vô cùng thoải, rộng rãi và tiện nghi.
Concept ‘phi co mat dat’ cua Volvo hinh anh 3“Loại hình kinh doanh này sẽ thay đổi trong vài năm tới. Xe tự hành tạo nên đột phá mới về an toàn, đồng thời mở ra nhiều mô hình kinh doanh mới giúp hành khách có nhiều thời gian hơn khi di chuyển”, nhận định của CEO Hakan Samuelsson, thương hiệu xe hơi Volvo.
Concept ‘phi co mat dat’ cua Volvo hinh anh 5
Thương hiệu xe hơi Volvo xem 360c là đối thủ tiềm năng hái ra tiền so với đường bay ngắn, đặc biệt trong khoảng cách 300 km. Tại Mỹ, năm ngoái có hơn 740 triệu người đáp các chuyến bay nội địa mang lại doanh thu hàng tỷ USD cho ngành hàng không.
Concept ‘phi co mat dat’ cua Volvo hinh anh 6Thực tế, các chuyến bay ngắn nội địa từ New York tới Washington DC, Houston tới Dallas và Los Angeles tới San Diego tốn thời gian hơn đi bằng xe hơi nếu tính yếu tố di chuyển tới sân bay, kiểm tra an ninh và thời gian chờ đợi. Hãng xe hơi Volvo hy vọng phương tiện tự hành như 360c sẽ mang tới nhiều ưu việt, thậm chí cạnh tranh với các hãng sản xuất máy bay hàng đầu thế giới.
Concept ‘phi co mat dat’ cua Volvo hinh anh 6
Concept mới nhất của hãng xe hơi Volvo không chỉ tái tưởng tượng trải nghiệm di chuyển mà còn giúp thay đổi cách thức giao tiếp với bạn bè, gia đình, đồng thời tận dụng triệt để thời gian di chuyển cho làm việc, nghỉ ngơi và hưởng thụ cuộc sống. Hãng xe Thụy Điển kỳ vọng mẫu concept mới sẽ giúp thay đổi căn bản cuộc sống con người trong tương lai gần.
(Theo Zing  News)