Skip to main content

Ngày 07/09/2017 – tại Trung tâm trưng bày và Bảo hành chính hãng xe hơi Volvo – Thụy Điển đã diễn ra chương trình Họp Báo cho Giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn – Cúp Volvo. Chương trình có sự tham dự của các cơ quan báo chí truyền thông kinh tế, xe hơi và thể thao, đại diện CLB Doanh Nhân Sài Gòn, Volvo Car Việt Nam, Ban Tổ chức giải thưởng cùng nhiều Gôn thủ có uy tín trong giới.

Golf là môn thể thao của sự hào hoa, của trí tuệ, của sự điềm tĩnh, khi bạn đối mặt với không-một-ai-khác mà chỉ là chính mình. Golf chính là bản tổng phổ của cảm xúc và lí trí, khi lí trí mách bảo bạn phải có một cái đầu lạnh để thực hiện một cú đánh hoàn mỹ thì cảm xúc tự nó vỡ òa khi bạn chiến thắng được chính mình – đó là thước đo của sự thành đạt và đẳng cấp. Do đó, Giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn – Cúp Volvo trở thành một sự kiện thể thao lớn trong giới doanh nhân.

Giải Golf DNSG là giải đấu thường niên với sự khác biệt rất lớn đó là sau giải đấu các gôn thủ giỏi nhất sẽ được lựa chọn tham gia hành trình trải nghiệm golf đặc biệt tại nước ngoài kết hợp xem các giải đấu lớn của thế giới, mùa giải năm 2015 đã tổ chức hành trình Race To Dubai, năm 2016 hành trình đến thăm thánh địa golf St Andrew trải nghiệm giải đấu The Open 2017 tại UK. Năm nay Giải Golf DNSG 2017 tranh cúp Volvo sẽ có sự tham gia của 260 gôn thủ là các doanh nhân, đại diện các cơ quan nhà nước, cơ quan ngoại giao đoàn và như thường lệ sẽ chọn ra hai gôn thủ tham gia hành trình trải nghiệm giải đấu Volvo quốc tế.

Chương trình chi tiết được diễn ra như sau:

1. Họp báo công bố giải Golf DNSG- Cúp Volvo :

Vào lúc: 10:00 – 11:30 ngày 07/09/2017

Tại: Volvo Car Việt Nam – 340 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Bình Thuận, Q. 7

2. Trải nghiệm xe Volvo – Thuỵ Điển dành cho Golfer tại 2 địa điểm:

– Sân Golf Phú Mỹ Hưng, Q7: Từ 9:30 – 17:00 ngày 9 và 10/09/2017

– Sân Golf Thủ Đức: Từ 9:30 – 17:00 ngày 16 và 17/09/2017

3. Ngày thi đấu:

  • Thời gian: 11h30, Thứ năm, ngày 21/09/2017
  • Địa điểm: Sân golf Thủ Đức, Quận 9, TP. HCM.

4. Lễ trao giải diễn ra như sau:

  • Thời gian: 18h00. Thứ năm, ngày 21/09/2017
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Adora Dynasty, Số 1 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP. HCM

Sự kiện Giải Golf DNSG – Cúp Volvo tạo ra những giá trị mới cho cộng đồng doanh nhân và các Golfer. Các Golfer yêu thích sự tỉ mỉ, tinh tế, lãng mạn và Volvo đồng cảm được các giá trị nhân văn ấy.  Được thiết kế với triết lý “Lấy con người làm trung tâm” (Designed Around You), những sản phẩm của Volvo Cars làm cho cuộc sống mỗi người thư giãn hơn, hưởng thụ hơn. Volvo đang phát triển công nghệ xe tự lái, và đang thử nghiệm tại Gothenburg, London và Thượng Hải, như một trong những cam kết mạnh mẽ của Volvo Cars, làm thay đổi ngành công nghiệp ôtô trong tương lai.

Volvo chính là hiện thân của những giá trị cốt lõi của Bắc Âu, kết hợp giữa chất lượng, an toàn, công nghệ, và chiều sâu văn hóa tinh tế, sâu sắc của vùng Scandinavian như sức mạnh tinh thần và lãng mạn của các Golfer và doanh nhân. Không phải ngẫu nhiên mà Volvo trở thành sự lựa chọn ưu tiên của Nhà Vua và Thủ Tướng nước Thụy Điển và các gôn thủ trên thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

Tham khảo video trải nghiệm của các golfer:

Volvo Car Vietnam