Skip to main content

Đây là giải golf thường niên của câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn (CLB DNSG) được tổ chức vào mùa thu hằng năm. Giải đấu năm 2017 được tổ chức nhằm chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 và kỷ niệm 12 năm thành lập CLB DNSG. Giải năm nay được sự tài trợ kim cương từ nhãn hàng xe hơi VOLVO xuất xứ từ Thụy Điển với nhiều dòng xe cao cấp, đồng thời tài trợ 2 giải Hole in one (tổng trị giá 4 tỷ 3) nhưng rất tiếc không có ai may mắn trúng giải.

Đặc biệt của giải năm nay đã có 3 người cùng vô địch điểm tổng (bess gost ) với số điểm 74, Bao gồm những golfers Nguyễn Văn Thống, Nguyễn Ngọc Khôi, Andrew Hùng Phạm, theo điều lệ để tăng thêm phần kịch tính và hấp dẫn, các gôn thủ này sẽ tái đấu một trận Play-off (cái chết bất ngờ ) để chọn ra một nhà vô địch duy nhất, do vậy BTC quyết định có 1 trân play –off vào thứ 3 ngày 26/09/2017 chỉ 1 hố số 9 duy nhất tại sân Golf Thủ Đức để tìm ra nhà vô địch với phần thưởng là một vé hành trình miễn phí đi Thụy Điển, và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Và gôn thủ Andrew Hùng Phạm đã xuất sắc giành giải thưởng trên. Đặc biệt, vào đêm Gala trao giải, golf thủ Nguyễn Văn Chương đã may mắn giành được phần thưởng Lucky Draw là 1 tấm vé Thụy Điện.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng lần lượt trao chức vô địch các bảng đấu A, B, C và Callaway cho các tay golf Trần Minh Tấn, Phạm Quốc Huy, Nguyễn Hữu Thanh, Trần Quang.

Trải qua 6 năm tổ chức, giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn 2017 cúp Volvo được các doanh nhân đánh giá là giải đấu thú vị, hấp dẫn đối với nhiều người. Năm nay, giải đã thu hút sự tham gia của 300 golf thủ là các doanh nhân, đại diện các cơ quan nhà nước, cơ quan ngoại giao đoàn.

Dự kiến, năm 2017 tới, Volvo Car Việt Nam và ban tổ chức sẽ tổ chức buổi giao lưu dành cho đoàn golf thủ và doanh nhân nhằm tìm kiếm cơ hội kết nối kinh doanh tại Thụy Điển.