Skip to main content

Polestar, thương hiệu xe điện hiệu suất cao, đã hợp tác với hãng thời trang cao cấp Balenciaga để giới thiệu bộ sưu tập mùa thu mới nhất của mình. Bộ sưu tập thời trang mới sẽ ra mắt trong “Afterworld: The Age of Tomorrow”, một trò chơi điện tử tương lai lấy bối cảnh vào năm 2031. Nhóm thiết kế của Balenciaga đã đặt những chiếc xe Polestar trên đường phố trong trò chơi mới này.

Lấy cảm hứng từ Cuộc thi thiết kế Polestar, thành phố trong trò chơi điện tử After World sẽ sử dụng các phương tiện tương lai do Cộng đồng Polestar thiết kế, cũng như chiếc  Precept của chính Polestar. Xe của các nhà thiết kế khác bao gồm Konrad Cholewka, Arthur Martins, Charlie Nghiêm, Rash Tagirov, Mattias Walz và John McInnis đều đã được chọn.

Chiếc Polestar Precept sẽ chính thức xuất hiện trong trò chơi điện tử “Afterworld: The Age of Tomorrow”

Balenciaga bình luận: “Trò chơi điện tử đầu tiên của Balenciaga, Afterworld: The Age of Tomorrow, lấy bối cảnh tương lai gần và đầy hy vọng. Để làm cho bối cảnh trở nên thực tế và thú vị hơn, Balenciaga đã chọn hợp tác với Polestar, đưa vào trò chơi những thiết kế mới nhất của họ. Các phương tiện điện hiệu suất cao và đầy tính sáng tạo, bao gồm Moto 3x, MMXL, 0, Pickup và Polestar Precept, tôn vinh ý tưởng của Balenciaga về sự sang trọng và bền vững. Những mẫu xe điện của Polestar chính là sự bổ sung tuyệt vời cho dự án.


“Tại Polestar, mục tiêu của chúng tôi là trở thành người dẫn đầu trong việc chuyển đổi sang tính bền vững, khi chúng tôi thiết kế hướng tới sự an toàn bền vững. Khi Balenciaga liên hệ và giải thích về dự án Afterworld, lấy cảm hứng từ sự chậm rãi trở lại sự cân bằng lành mạnh hơn của thiên nhiên và công nghiệp, chúng tôi cảm thấy đó là một sự kết hợp hoàn hảo cho mình, ”Maximilian Missoni, Trưởng bộ phận Thiết kế của Polestar cho biết.