Skip to main content

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ BẮC ÂU TRỞ THÀNH NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU VOLVO TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.

Bắc Âu Auto sẽ thực hiện các hoạt động marketing, bán hàng và cung cấp dịch vụ hậu mãi cho các dòng xe ô tô cao cấp đến từ thương hiệu Volvo tại Việt Nam. Đồng thời Bắc Âu Auto được quyền bổ nhiệm đại lý, trung tâm dịch vụ trên toàn quốc.

 

Ông Mai Việt Hà – Chủ tịch HĐQT Bắc Âu đặt khá nhiều kỳ vọng vào việc Volvo sẽ mang tới khách hàng tại thị trường Việt Nam thêm một lựa chọn hợp lý trong phân khúc xe cao cấp.

 

Ông Jari Kohonen – Phó chủ tịch tập đoàn Volvo Thuỵ Điển khu vực Châu Á Thái Bình Dương

 

Trong thời gian đầu tiên tham gia thị trường Việt, 2 trung tâm 4S của Volvo được đặt tại Phú Mỹ Hưng, Q7, HCM và Long Biên, Hà Nội, khai trương trong quý 3/2016 theo tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn Volvo Car (thiết bị máy móc, công nghệ, đội ngũ kỹ thuật viên…). Bên cạnh đó, đại diện của Bắc Âu Auto cũng cho biết, khách hàng tại thị trường Việt Nam có thể chính thức đặt hàng các mẫu xe Volvo từ tháng 5 tới đây.

Hai khách hàng đầu tiên đặt mùa Volvo XC90 tại Việt Nam (khách hàng sẽ nhận xe trong tháng 9/2016)

 

Cũng trong buổi giới thiệu nhà nhập khẩu chính thức của mình tại Việt Nam, ông Jari Kohonen – Phó Chủ tịch Tập đoàn Volvo Car Thuỵ Điển – cho biết trong thời gian gần nhất hai mẫu xe vừa mới được ra mắt của Volvo tại Thụy Điển là SUV XC90 và sedan S90 sẽ có mặt tại Việt Nam. Và vị phó chủ tịch kỳ vọng thương hiệu của mình sẽ mang tới khách hàng tại thị trường Việt Nam những trải nghiệm khác biệt và sang trọng.