Skip to main content

Trong khuôn triển lãm ô tô New York 2018, Volvo XC60 đã đánh bại hàng loạt đối thủ nặng ký khác để được vinh danh ở danh hiệu “Xe Thế Giới Của Năm 2018”. Sau khi đạt giải “Xe Nhật Của Năm” & “SUV Bắc Mỹ Của Năm”, đây là giải thưởng danh giá thứ ba mà Volvo XC60 vinh dự được nhận trong năm 2018.

Để được xướng tên tại danh hiệu uy tín nhất thế giới này, Volvo XC60 đã trải qua nhiều cuộc đánh giá khắc khe từ hơn 82 nhà báo chuyên môn uy tín trong lĩnh vực ô tô đến từ  24 quốc gia.

   Volvo XC60 tại triển lãm ô tô quốc tế New York 2018, Mỹ

Chiếc “Xe Thế Giới Của Năm 2018” được các nhà chuyên môn đánh giá cao ở khối động cơ tăng áp siêu nạp 2.0L 4 xy lanh thẳng hàng cho công suất lên tới 320 mã lực cùng với các công nghệ an toàn tiên tiến như: Pilot Assist, City Safety, Camera 360°…. Với XC60 2018, Volvo thực sự đã thiết lập một chuẩn mực mới về mặt thiết kế và công nghệ an toàn trong phân khúc SUV cỡ trung.

  Volvo XC60 liên tiếp mang về các giải thưởng cho hãng xe sang đến từ Thụy Điển

“Tôi rất vui mừng những khoản đầu tư vào nghiên cứu & phát triển sản phẩm đang được đền đáp xứng đáng. Chúng tôi đang ở trong một cuộc chiến vô cùng khốc liệt. Tuy nhiên, giải thưởng này đã chứng minh rằng Volvo đã đi đúng hướng với các thiết kế, công nghệ kết nối & các tính năng an toàn của mình để tạo ra những chiếc xe tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới.” Håkan Samuelsson, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Volvo Cars chia sẻ.

Volvo XC60 2018 hiện đang được nhập khẩu và phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Ô Tô Bắc Âu với giá từ 2.450.000.000 VND (tuỳ theo phiên bản và option đi kèm).

(Theo Volvo Cars)

————————————-

Xe Của Năm (World Car Awards) là một trong những giải thưởng về xe hơi uy tín nhất thế giới. Đây là năm thứ 14 giải thưởng được tổ chức, thu hút sư chú ý của rất nhiều đầu báo uy tín khắp thế giới. Bên cạnh giải thưởng chính là ‘Xe thế giới năm 2018’, còn rất nhiều giải thưởng cho các hạng mục khác tiêu biểu như: Xe Sang Trọng Của Năm, Xe Xanh Của Năm Thiết kế Của Năm & Xe Đô Thị Của Năm.