Skip to main content
Hình ảnh thực tế Volvo XC40 D4 thế hệ mới      Phần mặt trước mạnh mẽ nhưng cũng khá tinh tế của XC40
Volvo XC40 thế hệ mới chính thức ra mắt công chúng
Phần đuôi của Volvo XC40 thế hệ mới
Volvo XC40 thế hệ mới có thiết kế trẻ trung và năng động
 XC40 là mẫu xe đầu tiên được xây dựng trên nền tảng CMA (Compact Modular Architecture) được phát triển bởi Volvo Cars. Chiếc XC40 sẽ được sản xuất  tại các nhà máy của Volvo tại Bỉ.
Lưới tản nhiệt kiểu truyền thống của Volvo XC40 thế hệ mới
Volvo XC40 thế hệ mới với đèn pha hình búa Thor đặc trưng

Ở phần đầu xe, hệ thống lưới tản nhiệt với logo Volvo cỡ lớn quen thuộc, đèn pha tích hợp đèn chiếu sáng ban ngày hình “búa Thor”, thiết kế đèn hậu dạng chữ L quen thuộc. Lưới tản nhiệt rộng, thiết kế góc cạnh cùng với một nan chéo truyền thống ôm trọn logo Volvo. Phần mui cùng cột A được sơn đen tạo cảm giác khỏe khắn, cứng cáp cho xe.

Bên trong ca bin của Volvo XC40 thế hệ mới khá hiện đạiBên trong Cabin, XC40 được trang bị một màn hình cảm ứng 9 inch chiều dọc ở trung tâm kết nối Android Auto và Apple CarPlay. Vô lăng 3 chấu bọc da cùng một màn hình đo tốc độ 12,3 inch nằm phía sau hiển thị đầy đủ thông số hỗ trợ thông tin cho người lái.
Khoang lái của Volvo XC40 thế hệ mới

Tính năng an toàn vốn là điểm mạnh truyền thống của Volvo tiếp tục thể hiện trên XC40 với các hệ thống như hỗ trợ lái Pro Pilot, gói trang bị City Safety, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ phanh, camera 360 độ..

Volvo XC40 thế hệ mới với 3 tùy chọn động cơ riêng biệt

Giá bán khởi điểm của Volvo XC40 tại thị trường Châu Âu sẽ là 34 nghìn USD (tương đương 775 triệu đồng).

Volvo XC40 có khoang hành lý cực kỳ rộng rãi
       Không gian khoang sau của xe
(Theo Autopress)