XC60 THÔNG MINH HIỆN ĐẠI

Mẫu SUV hạng trung plug-in hybrid năng động – Với các chi tiết thiết kế được làm mới và tích hợp sẵn Google, nó trở nên thông minh hơn bao giờ hết.

Hybrid

Plug-in

79Km

Electric Ranger*

AWD

Chế độ lái

Google

Hệ thống

* Phạm vi dự kiến ​​theo WLTP đo phạm vi của ô tô di chuyển ở một tốc độ nhất định trong điều kiện lý tưởng. Phạm vi thực tế đạt được trong điều kiện thực tế thay đổi tùy thuộc vào cách lái xe và các yếu tố bên ngoài khác. Số liệu dựa trên mục tiêu sơ bộ. Chứng nhận phương tiện cuối cùng đang chờ xử lý.

VOLVO – XE AN TOÀN NHẤT THẾ GIỚI

Cảnh báo giao thông cắt ngang với phanh tự động hỗ trợ người lái khi lùi xe với tầm nhìn hạn chế. Hệ thống có thể phát hiện các phương tiện đang băng qua phía sau và nếu cần, phanh tự động có thể được áp dụng.

Với bốn camera cung cấp tầm nhìn 360 °, hệ thống của chúng tôi có thể giúp bạn đỗ xe một cách tự tin ngay cả trong không gian hạn chế.

Dù ngày hay đêm, công nghệ hỗ trợ an toàn thông minh của chúng tôi có thể giúp bạn phát hiện và tránh các phương tiện khác, người đi bộ, người đi xe đạp và động vật lớn. Nó thực hiện điều này trước tiên bằng cách cảnh báo người lái xe sau đó tự động phanh hoặc thông qua hỗ trợ lái khẩn cấp nếu người lái xe không kịp phản ứng.

Trải nghiệm lái xe điện liền mạch với công nghệ trực quan và Google được tích hợp sẵn.

Điều hướng chính xác

Với Google Maps được tích hợp đầy đủ trên xe hơi và điều khiển bằng giọng nói tông qua Trợ lý Google được kích hoạt, thông tin giao thông thời gian thực và định tuyến lại tự động cho phép bạn đến đích mà không gặp phải rắc rối nào.

Giúp tìm trạm sạc

Bạn có thể sử dụng Google Maps trên Volvo của mình để tìm các trạm sạc trên đường đi. Điều này đặc biệt hữu ích trong những chuyến đi dài hơn và nó có thể giúp bạn lập kế hoạch và tận hưởng một chuyến đi thoải mái hơn.

Luôn cập nhật

XC40 Recharge được thiết kế để bắt đầu nhận các bản cập nhật tự động qua mạng vào năm 2022. Sau khi có sẵn, bạn sẽ được tận hưởng một chiếc xe luôn tốt hơn và luôn được cập nhật.

Nói chuyện với Google trong XC60 Recharge SUV của bạn để điều khiển rảnh tay. Thông qua giao diện quen thuộc, bạn có thể giải trí và giữ liên lạc với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp – chỉ bằng cách sử dụng giọng nói của mình. Với quyền truy cập vào các ứng dụng trên Google Play và hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins cao cấp tùy chọn, bạn, chiếc xe và cuộc sống của bạn chưa bao giờ gần hơn.

Google Assistant
Hands-free help in the car.

Volvo with Google built in

Volvo của bạn tích hợp sẵn Google được tích hợp liền mạch để mang lại trải nghiệm lái xe hữu ích, kết nối và hợp lý hơn.

Digital services

Our Digital services package conveniently harmonises you, your Volvo and your digital life, making sure you stay connected on the move. Enjoy four years* of Google smarts and Volvo enabling tech including:

– Google Assistant, Google Maps and Google Play

– Volvo Cars app remote services

– Wireless phone charger – All data included

Con Người Là Trung Tâm

Scandinavian Design

Volvo luôn chú trọng là tối giản hóa cũng như mang lại cảm giác lái đầy hứng khởi. Tập trung vào việc khiến cho lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái nhất có thể

Clean Air

 không chỉ dừng lại ở chất lượng bề mặt và yếu tố thẩm mỹ – điều chúng tôi muốn là tạo ra một bầu không khí trên xe thật trong lành, dễ chịu, nhưng không kém phần sang trọng trên từng chi tiết.

Pilot Assit

An toàn, thư thái và nhàn nhã là cảm giác chủ nhân sẽ cảm nhận được khi trải nghiệm Pilot Assist – được trang bị trên tất cả các mẫu xe của Volvo.

TẤT CẢ DÒNG XE RECHARGE

Những Phát Minh

Mang Tính Biểu Tượng Của Chúng Tôi

Drive-E

Động cơ Drive-E hoàn toàn mới tiêu thụ ít nhiên liệu, xả khí thải ở mức thấp với động cơ 4 xylanh nhưng mang hiệu suất và khả năng vận hành tốt nhất

Sensus

Một chiếc xe thông minh là một chiếc xe tốt hơn. Vì thế, chúng tôi phát triển các công nghệ tạo ra một chiếc xe với sự trực quan và tầm bao quát rộng.

Interllisafe

Mọi thứ chúng tôi thiết kế đều dựa trên nền tảng cơ bản là con người. Sẽ không còn người bị thương vong trong xe Volvo vào năm 2020.